MARC காட்சி

Back
1938-ம் ஆண்டு நவம்பர் திங்கள் 13-ம் நாள் ஞாயிற்றுக்கிழமை சென்னை ஒற்றைவாடைக் கொட்டகையில் கூடிய சென்னைத் தமிழ்நாட்டுப் பெண்கள் மகா நாட்டில் வரவேற்புக் கழகத் தலைவியார் திரு வ. பா. தாமரைக்கண்ணி நிகழ்த்திய வரவேற்புரை
000 : nam a22 7a 4500
008 : 240729b1962 ii d00 0 tam d
040 : _ _ |a IN-ChTVA|b Tam |d IN-ChTVA
245 : N_ |a 1938-ம் ஆண்டு நவம்பர் திங்கள் 13-ம் நாள் ஞாயிற்றுக்கிழமை சென்னை ஒற்றைவாடைக் கொட்டகையில் கூடிய சென்னைத் தமிழ்நாட்டுப் பெண்கள் மகா நாட்டில் வரவேற்புக் கழகத் தலைவியார் திரு வ. பா. தாமரைக்கண்ணி நிகழ்த்திய வரவேற்புரை - 1938-m āṇṭu navampar tiṅkaḷ 13-m nāḷ ñāyiṟṟukkiḻamai ceṉṉai oṟṟaivāṭaik koṭṭakaiyil kūṭiya ceṉṉait tamiḻnāṭṭup peṇkaḷ makā nāṭṭil varavēṟpuk kaḻakat talaiviyār tiru va. pā. tāmaraikkaṇṇi nikaḻttiya varavēṟpurai
260 : N_ |a Madras |b S. S. Press
300 : _ _ |a 18 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : NL |a சமூக அறிவியல்
653 : NN |a பெண்கள் மாநாடு, தாமரைக் கண்ணி, தமிழ் பெண் குலம், இந்தி மொழி
850 : _ _ |a சென்னை - ceṉṉai |b கன்னிமாரா பொது நூலகம்
995 : |a TVA_TVA_BOK_062934
barcode : TVA_TVA_BOK_062934
book category : பிற நூல்
Primary File :

TVA_TVA_BOK_062934_கழகத்_தலைவியார்_திரு_வ_பா_தாமரைக்கண்ணி_நிகழ்த்திய_வரவேற்புரை.pdf