| 003 | : | 3 | 
| 008 | : | 8 | 
| 020 | : | _ _ |c விலை. அணா 10 | 
| 040 | : | _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA | 
| 100 | : | _ _ |a அல்ஆலிமுல் பாலில் வல்ஆரிபுல் காமில் ஷிஹாபுத்தீன் ஷாம் நைனா லெப்பை ஆலிம் ஸாஹிபு றஹிமஹுல்லா - Alālimul pālil valāripul kāmil ṣihāputtīṉ ṣām naiṉā leppai ālim sāhipu ṟahimahullā | 
| 245 | : | _ _ |a நபியில்லாபேரில் றசூல் மாலை முஹியித்தீன் ஆண்டவர்கள்பேரில் மீரான் மாலை - Napiyillāpēril ṟacūl mālai muhiyittīṉ āṇṭavarkaḷpēril mīrāṉ mālai |c இஃது காயற்பட்டணம் கல்விக்கடலாகிய அல்ஆலிமுல் பாலில் வல்ஆரிபுல் காமில் ஷிஹாபுத்தீன் ஷாம் நைனா லெப்பை ஆலிம் ஸாஹிபு றஹிமஹுல்லா அவர்களால் பாடப்பட்டு சென்னை திருவல்லிக்கேணி ஹாஜீ M. A. ஷாஹுல் ஹமீது & ஸன்ஸ் அவர்களால் பதிபிக்கப்பட்டது. | 
| 260 | : | _ _ |a சென்னை |b M. A. ஷாஹுல் ஹமீது & ஸன்ஸ் |c 1948 | 
| 300 | : | _ _ |a 48 p. | 
| 546 | : | _ _ |a In Tamil | 
| 650 | : | _ _ |a இலக்கியம் | 
| 850 | : | _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam | 
| 995 | : | _ _ |a TVA_BOK_0009932 | 
| barcode | : | TVA_BOK_0009932 | 
| book category | : | பேழை | 
| cover | : |   | 
| book | : |