MARC காட்சி

Back
சுக்ல யஜுர் வேதத்தில் வாஜஸநேய சம்ஹிதையில் உள்ள ஈஸாவாஸ்யோபநிஷத்தும் ஸ்ரீ சங்கர பூஜ்ய பகவத் பாதாசாரிய ஸ்வாமிகள் இயற்றிய பாஷ்யமும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சங்காரச்சார்ய - Caṅkāraccārya
245 : _ _ |a சுக்ல யஜுர் வேதத்தில் வாஜஸநேய சம்ஹிதையில் உள்ள ஈஸாவாஸ்யோபநிஷத்தும் ஸ்ரீ சங்கர பூஜ்ய பகவத் பாதாசாரிய ஸ்வாமிகள் இயற்றிய பாஷ்யமும் - Cukla yajur vētattil vājasanēya camhitaiyil uḷḷa īsāvāsyōpaniṣattum srī caṅkara pūjya pakavat pātācāriya svāmikaḷ iyaṟṟiya pāṣyamum |c இவை திருப் பூவண மடாதிபதி ஸ்ரீலஸ்ரீ காசிகாநந்த ஞாநாசார்ய ஸ்வாமிகள் அவர்களால் மொழிபெயர்க்க்ச்ப்பட்டது.
260 : _ _ |a சென்னை |b : |c 1929
300 : _ _ |a 28 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a ஈஸாவாஸ்யோபநிஷத்தும், சங்கர பாஷ்யமும்
700 : _ _ |a காசிகாநந்த ஞாநாசார்ய ஸ்வாமிகள்
850 : _ _ |a சரசுவதி மகால் நூலகம் - Caracuvati makāl nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0009298
barcode : TVA_BOK_0009298
book category : பேழை
cover :
book :