MARC காட்சி

Back
கோவிலூர் மரபு சிதம்பரம் பொன்னம்பல ஞானதேசிகர் மடாலயம் சிதம்பர ஞானதேசிகரவர்களின் மாணாக்கர் சி. சுப்பைய சுவாமிகளால் மொழி பெயர்க்கப்பட்ட தருக்க சங்கிரகமும் அதனுரையாகிய தருக்க சங்கிரக தீபிகையும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a கோவிலூர் மரபு சிதம்பரம் பொன்னம்பல ஞானதேசிகர் மடாலயம் சிதம்பர ஞானதேசிகரவர்களின் மாணாக்கர் சி. சுப்பைய சுவாமிகளால் மொழி பெயர்க்கப்பட்ட தருக்க சங்கிரகமும் அதனுரையாகிய தருக்க சங்கிரக தீபிகையும் - kōvilūr marapu citamparam poṉṉampala ñāṉatēcikar maṭālayam citampara ñāṉatēcikaravarkaḷiṉ māṇākkar ci cuppaiya cuvāmikaḷāl moḻi peyarkkappaṭṭa tarukka caṅkirakamum ataṉuraiyākiya tarukka caṅkiraka tupikaiyum |c நாகப்பட்டணந் தாலூக்கா மஞ்சக்கொல்லை ராம.ச. இராமசாமி முதலியார் குமாரர் ராம. ச. சம்பந்த மூர்த்தி முதலியாரால் அச்சியந்திரசாலையில் பதிப்பிக்கப்பட்டன.
260 : _ _ |a சென்னபட்டணம் |b எவரெடி அச்சியந்திரசாலை |c 1936
300 : _ _ |a 70 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a தருக்க சங்கிரகம், தருக்க சங்கிரக தீபிகை,
700 : _ _ |a சுப்பைய சுவாமிகள், சி. |e tr.
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0058955
barcode : TVA_BOK_0058955
book category : பேழை
cover :
book :