MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீ சிவநாம அஷ்டோத்தர சதம் மூலமும் ஸ்ரீ நீலகண்ட தீக்ஷிதர், ஸ்ரீ பாஸ்கர ராயர் ஆகியோர் கருத்தைத் தழுவி பிரும்மஸ்ரீ. ஸ்ரீவத்ஸ ஸோமதேவ சர்மா இயற்றிய தமிழுரையும்
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c அணா 15
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a ஸ்ரீ சிவநாம அஷ்டோத்தர சதம் மூலமும் ஸ்ரீ நீலகண்ட தீக்ஷிதர், ஸ்ரீ பாஸ்கர ராயர் ஆகியோர் கருத்தைத் தழுவி பிரும்மஸ்ரீ. ஸ்ரீவத்ஸ ஸோமதேவ சர்மா இயற்றிய தமிழுரையும் - sri civanāma aṣṭōttara catam mūlamum sri nīlakaṇṭa tukṣitar sri pāskara rāyar ākiyōr karuttait taḻuvi pirummasri srivatsa sōmatēva carmā iyaṟṟiya tamiḻuraiyum
250 : _ _ |a முதல் பதிப்பு
260 : _ _ |a மதராஸ் |b N. இராஜம் & கோ. |c 1950
300 : _ _ |a viii, 96 p.
546 : _ _ |a Bilingual
600 : _ _ |a ஸ்ரீவத்ஸ ஸோமதேவ சர்மா
650 : _ _ |a சமயம்
653 : _ _ |a கர்ம காண்டம், உபாஸனா காண்டம், யோக காண்டம், ஞான காண்டம், குரு சிஷ்யன், ஆகமங்கள், சிவலிங்கம்
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0058864
barcode : TVA_BOK_0058864
book category : பேழை
cover :
book :