MARC காட்சி

Back
யாழ்ப்பாணம் சாவகச்சேரிவாசராகிய ஸ்ரீமாந் வைரமுத்துப்பிள்ளையவர்கள் பத்தினியும் குருநாக்கல் டிஸ்டிரிக்ட்டு இஞ்சினீர் ஸ்ரீமாந் சிதம்பரப்பிள்ளையவர்கள் தாயாருமாகிய தங்கச்சிப்பிள்ளை பரமபதமடைந்ததைக் குறித்து இந்தியாவிலும் யாழ்ப்பாணத்திலும் உள்ள சிறந்த வித்துவான்கள் கூறிய சரமகவிகள் : பூர்வ சரிதச் சுருக்கத்துடன்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a யாழ்ப்பாணம் சாவகச்சேரிவாசராகிய ஸ்ரீமாந் வைரமுத்துப்பிள்ளையவர்கள் பத்தினியும் குருநாக்கல் டிஸ்டிரிக்ட்டு இஞ்சினீர் ஸ்ரீமாந் சிதம்பரப்பிள்ளையவர்கள் தாயாருமாகிய தங்கச்சிப்பிள்ளை பரமபதமடைந்ததைக் குறித்து இந்தியாவிலும் யாழ்ப்பாணத்திலும் உள்ள சிறந்த வித்துவான்கள் கூறிய சரமகவிகள் - yāḻppāṇam cāvakaccērivācarākiya srimān vairamuttuppiḷḷaiyavarkaḷ pattiṉiyum Kurunākkal ṭisṭirikṭṭu iñciṉur srimān citamparappiḷḷaiyavarkaḷ tāyārumākiya taṅkaccippiḷḷai paramapatamaṭaintataik Kuṟittu intiyāvilum yāḻppāṇattilum uḷḷa ciṟanta vittuvāṉkaḷ kūṟiya caramakavikaḷ |b1 பூர்வ சரிதச் சுருக்கத்துடன் |c மதுரை வாசி ஸ்ரீ ச. ஆறுமுகப்பிள்ளையவர்களால் பதிப்பிக்கப்பட்டது
246 : _ _ |a Elegies
260 : _ _ |a மதுரை |b விவேகபாநு அச்சியந்திரசாலை |c 1911
300 : _ _ |a 15, 28 p.
546 : _ _ |a Bilingual
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a இலங்கை, யாழ்ப்பாணம், தங்கச்சிப்பிள்ளை மறைவு, இரங்கல் பாடல்கள், மு. இராகவையங்கார், மு.ரா. அருணாசலக் கவிராயர், ம. கோபாலகிருஷ்ணையர் இயற்றிய இரங்கற்பா
700 : _ _ |a ஆறுமுகப்பிள்ளை, ச. |e ed.
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0056809
barcode : TVA_BOK_0056809
book category : பேழை
cover :
book :