MARC காட்சி

Back
ஊர்காவற்றுறையைச் சார்ந்த கரம்பொன் கணேச்சுரதலத்தமர்ந்த விநாயகர் சுப்பிரமணியர் மீது கீர்த்தனங்களும் விஸ்வநாதசாமி லிசாலாட்சியம்மை சமேத திருவூஞ்சற்பாவும் கீர்த்தனை நாமாவளி கும்மி பராக்கு மங்களமும் கணேச்சுரவரலாறும் அடங்கிய தோத்திரப்பா
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a ஜயாத்துரை, ச. - jayātturai ca
245 : _ _ |a ஊர்காவற்றுறையைச் சார்ந்த கரம்பொன் கணேச்சுரதலத்தமர்ந்த விநாயகர் சுப்பிரமணியர் மீது கீர்த்தனங்களும் விஸ்வநாதசாமி லிசாலாட்சியம்மை சமேத திருவூஞ்சற்பாவும் கீர்த்தனை நாமாவளி கும்மி பராக்கு மங்களமும் கணேச்சுரவரலாறும் அடங்கிய தோத்திரப்பா - ūrkāvaṟṟuṟaiyaic cārnta karampoṉ kaṇēccuratalattamarnta vināyakar cuppiramaṇiyar mutu kurttaṉaṅkaḷum visvanātacāmi licālāṭciyammai camēta tiruvūñcaṟpāvum kurttaṉai nāmāvaḷi Kummi parākKu maṅkaḷamum kaṇēccuravaralāṟum aṭaṅkiya tōttirappā |c இஃது ஊரெழு பரம ஸ்ரீ ச. சோமசுந்தரக்குருக்கன் ப்ரம ஸ்ரீ மானேஜர் பொ. கணபதிஜயரவர்கள் விரும்பியவண்ண்ணம் நயினை ஸ்ரீ ச. ஜயாத்துரைச் சோதிடரால் இயற்றியது
260 : _ _ |a யாழ்ப்பாணம் |b கமலாசனி அச்சுநிலையம்
300 : _ _ |a 8 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0053181
barcode : TVA_BOK_0053181
book category : பேழை
cover :
book :