MARC காட்சி

Back
மனித சாதி இரட்சிக்கப்படுதற்காகச் சருவலோக தயாபரரான கத்தர் அருளிச் செய்த சத்திய வேதம் என்கிற பழைய ஏற்பாட்டின் சாமுவேலின் முதலாம் புஸ்தகம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a மனித சாதி இரட்சிக்கப்படுதற்காகச் சருவலோக தயாபரரான கத்தர் அருளிச் செய்த சத்திய வேதம் என்கிற பழைய ஏற்பாட்டின் சாமுவேலின் முதலாம் புஸ்தகம் - maṉita cāti iraṭcikkappaṭutaṟkākac caruvalōka tayāpararāṉa kattar aruḷic ceyta cattiya vētam eṉkiṟa paḻaiya ēṟpāṭṭiṉ cāmuvēliṉ mutalām pustakam
246 : _ _ |a The first book of Samuel
260 : _ _ |a Jaffna |b The Jaffna Auxiliary Bible Society |c 1840
300 : _ _ |a 384 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம் |v கிறிஸ்தவம்
653 : _ _ |a இயேசு கிறிஸ்து, சாமுவேல், பரிசுத்த ஆவி, கர்த்தர், புனித பைபிள், பழைய ஏற்பாடு, புதிய ஏற்பாடு, வேத வாக்கியம்
850 : _ _ |a தமிழ் இணையக் கல்விக்கழகம் - tamiḻ iṇaiyak kalvikkaḻakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0048123
barcode : TVA_BOK_0048123
book category : பேழை
cover :
book :