MARC காட்சி

Back
தருமபுரம் ஆதினத்துக்குச் சொந்தமான திருவையாறு ஸ்ரீதருமாம்பாள் ஸமேத ஸ்ரீபஞ்ச நதீசுவரஸ்வாமி ஆலய ஜீரணோத்தாரண அஷ்டபந்தன மஹா கும்பாபிஷேக வைபவச் சிந்து
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA|b tam |d IN-ChTVA
100 : 1_ |a சண்முகசுந்தரம் பிள்ளை, மு. - Caṇmukacuntaram piḷḷai, Mu.
245 : 1_ |a தருமபுரம் ஆதினத்துக்குச் சொந்தமான திருவையாறு ஸ்ரீதருமாம்பாள் ஸமேத ஸ்ரீபஞ்ச நதீசுவரஸ்வாமி ஆலய ஜீரணோத்தாரண அஷ்டபந்தன மஹா கும்பாபிஷேக வைபவச் சிந்து - Tarumapuram ātiṉattukkuc contamāṉa tiruvaiyāṟu srītarumāmpāḷ samēta srīpañca natīcuvarasvāmi ālaya jīraṇēttāraṇa aṣṭapantaṉa mahā kumpāpiṣēka vaipavac cintu
260 : _ _ |a மாயவரம் |b ஆனந்த ஸாகர பிரஸ்
995 : _ _ |a TVA_BOK_0004514
barcode : TVA_BOK_0004514
book category : பேழை
cover :
book :