| 003 | : | 3 |
| 008 | : | 8 |
| 020 | : | _ _ |c 50 பைசா |
| 040 | : | _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA |
| 100 | : | _ _ |a காசிகாநந்த ஞானாச்சாரிய - kācikānanta ñāṉāccāriya |
| 245 | : | _ _ |a திருக் களர், ஸ்ரீ வீர சேகர ஞாந தேசிகர் மீது திருப் பூ வணம், ஸ்ரீ காசிகாநந்த ஞாநாச்சார்ய ஸ்வாமிகள் இயற்றிய திரு எம் பாவை - திருப் பள்ளி எழுச்சி, என்னும், அருட் பா மாலை - tiruk kaḷar, sri vura cēkara ñāna tēcikar mutu tirup pū vaṇam, sri kācikānanta ñānāccārya svāmikaḷ iyaṟṟiya, tiru em - pāvai tirup paḷḷi eḻucci eṉṉum aruṭ pā mālai |c இதற்கு சிதம்பரம், ஸ்ரீ கோ. சித. மடம், சிதம்பர ஞாந தேசிகர் மாணாக்கர், திரு வை யாறு, அறு பத்து மூவர் மடம் மதுரை தமிழ்ச் சங்கத்து பண்டித ஸ்ரீ நாராயண சுவாமிகளால் இயற்றப் பெற்ற மணி மாலை - சிறு சுடர் என்னும் பொழிப் புரை, விசேஷ உரை |
| 260 | : | _ _ |a மதுரை |b ராஜேஸ்வரி பிரஸ் |c 1957 |
| 300 | : | _ _ |a 88 p. |
| 546 | : | _ _ |a In Tamil |
| 650 | : | _ _ |a சமயம் |
| 850 | : | _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu |
| 995 | : | _ _ |a TVA_BOK_0044128 |
| barcode | : | TVA_BOK_0044128 |
| book category | : | பேழை |
| cover | : |
|
| book | : |