MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீ சமிவனக்ஷேத்திரமென்னுங் கோவிலூரின்கண்ணெழுந்தருளியிருந்த ஸ்ரீ முத்திராமலிங்க ஞானதேசிகேசர் மீது மேற்படி தேசிகர் பரம பாதசேகரரும் கருணாநிதியெனக் காரணப்பெயர் வாய்ந்தவருமாய ஸ்ரீ சிதம்பர ஞானதேசிகர் திருவாய்மலர்ந்தருளிய ஸ்ரீ குருஸ்துதி குசுமாஞ்சலி
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சிதம்பர ஞாநதேசிக சுவாமி, கோவிலூர் - citampara ñānatēcika cuvāmi, kōvilūr
245 : _ _ |a ஸ்ரீ சமிவனக்ஷேத்திரமென்னுங் கோவிலூரின்கண்ணெழுந்தருளியிருந்த ஸ்ரீ முத்திராமலிங்க ஞானதேசிகேசர் மீது மேற்படி தேசிகர் பரம பாதசேகரரும் கருணாநிதியெனக் காரணப்பெயர் வாய்ந்தவருமாய ஸ்ரீ சிதம்பர ஞானதேசிகர் திருவாய்மலர்ந்தருளிய ஸ்ரீ குருஸ்துதி குசுமாஞ்சலி - sri camivaṉakṣēttirameṉṉuṅ kōvilūriṉkaṇṇeḻuntaruḷiyirunta sri muttirāmaliṅka ñāṉatēcikēcar mutu mēṟpaṭi tēcikar parama pātacēkararum karuṇānitiyeṉak kāraṇappeyar vāyntavarumāya sri citampara ñāṉatēcikar tiruvāymalarntaruḷiya sri Kurustuti Kucumāñcali |c இது மேற்படி க்ஷேத்திரத்தின்கண் ஸ்ரீமுத்திராமலிங்க ஞானதேசிக ராதீனத்திற்றற்காலம் ஞானதேசிகரா யெழுந்தருளி யிராகின்ற ஸ்ரீவீரசேகர ஞானதேசிகர் மாணாக்கருள் ஒருவராண க. வீ. சோ. அழகப்பய்யா அவர்களின் வேண்டுகோளின்படி மேற்படி தேசிகரின் பாதசேகரரான சுப்பைய்யசுவாமிகளவர்களால் பழைய எட்டுப்பிரதிப்படி பரிசோதித்து பதிப்பிக்கப்பட்டது.
260 : _ _ |a சென்னை |b சச்சிதானந்த அச்சியந்திரசாலை |c 1909
300 : _ _ |a 62 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
653 : _ _ |a துதி, அந்தாதிகள், செய்யுள்
700 : _ _ |a சுப்பைய்யசுவாமிகள் |e ed.
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0043874
barcode : TVA_BOK_0043874
book category : பேழை
cover :
book :