| 003 | : | 3 |
| 008 | : | 8 |
| 040 | : | _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA |
| 100 | : | _ _ |a சுவாமிநாத தேசிகர், திருவாரூர் சு. - cuvāmināta tēcikar, tiruvārūr cu. |
| 245 | : | _ _ |a திருவாரூர்ச் சுவாமிநாத தேசிகரவர்கள் இயற்றிய சைவ சந்தானாசாரியர் புராணமும் திரிசிரபுரம் மகாவித்துவான் மீனாட்சிசுந்தரம்பிள்ளையவர்களியற்றிய சிவஞான சுவாமிகள் சரிதமும் - tiruvārūrc cuvāmināta tēcikaravarkaḷ iyaṟṟiya caiva cantāṉācāriyar purāṇamum tiricirapuram makāvittuvāṉ mīṉāṭcicuntarampiḷḷaiyavarkaḷiyaṟṟiya civañāṉa cuvāmikaḷ caritamum |c இவை காஞ்சிபுரம் ஆடிசன்பேட்டை சவுளி வியாபாரம் சாமியார் உயர்திரு. வி. பி. ஏ. கிருஷ்ணசாமி முதலியாரவர்கள் பொருளுதவியால் பதிப்பித்தவை |
| 260 | : | _ _ |a காஞ்சிபுரம் |b மெய்கண்டார் கழகம் |c 1940 |
| 300 | : | _ _ |a 44 p. |
| 490 | : | _ _ |a மெய்கண்டார் கழக வெளியீடு |v 12 |
| 546 | : | _ _ |a In Tamil |
| 650 | : | _ _ |a சமயம் |
| 653 | : | _ _ |a சமயம், புராணம், ஆன்மிகம் |
| 700 | : | _ _ |a மீனாட்சிசுந்தரம் பிள்ளை |
| 850 | : | _ _ |a சேகரிப்பு-உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் - cēkarippu-ulakat tamiḻārāycci niṟuvaṉam |
| 995 | : | _ _ |a TVA_BOK_0039117 |
| barcode | : | TVA_BOK_0039117 |
| book category | : | பேழை |
| cover | : |
|
| book | : |