MARC காட்சி

Back
இஃது செய்யார் தாலூக்கா புதுப்பாளையம் தரும, திராவிட கலாசாலை(லைப்ரெரி)யில் ஸ்தாபித்துள்ள சமரஸ, சன்மார்க்க சங்கத்தின் சட்டப்புத்தகம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a இஃது செய்யார் தாலூக்கா புதுப்பாளையம் தரும, திராவிட கலாசாலை(லைப்ரெரி)யில் ஸ்தாபித்துள்ள சமரஸ, சன்மார்க்க சங்கத்தின் சட்டப்புத்தகம் - iḥtu ceyyār tālūkkā putuppāḷaiyam taruma, tirāviṭa kalācālai(laipreri)yil stāpittuḷḷa camarasa, caṉmārkka caṅkattiṉ caṭṭapputtakam |c இது 22-2-1919ல் கூடிய மேற்படி சங்கமஹாசமாஜத்தின் ஆமோதிப்பின்படி மேற்படி சங்கத்தின் காரியதரிசியும் தமிழ்ப்பண்டிதருமாகிய ஸ்ரீமான் ப. மாசிலாமணி முதலியார், அவர்களால் காஞ்சிபுரம் யுனைட்டெட் பிரிண்டிங் ஒர்க்ஸ், பதிப்பிக்கப்பட்டது
260 : _ _ |a காஞ்சிபுரம் |b யுனைட்டெட் பிரிண்டிங் ஒர்க்ஸ் |c 1920
300 : _ _ |a 17 p.
546 : _ _ |a In Tamil
700 : _ _ |a மாசிலாமணி முதலியார், ப.
850 : _ _ |a சேகரிப்பு-உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் - cēkarippu-ulakat tamiḻārāycci niṟuvaṉam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0039051
barcode : TVA_BOK_0039051
book category : பேழை
cover :
book :