MARC காட்சி

Back
மருதாசலக்கடவுள், அலங்காரம், யமகவந்தாதி, சந்தப்பதிகம், வேற்றெய்வமாலை, மயிற்பதிகம், வாழாப்பதிகம், கணபதி விநாயகர் திருப்புகழ் யமகவந்தாதி, வேணுகோபாலசுவாமி சந்தப்பதிகம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a கந்தசாமி சுவாமிகள் - kantacāmi cuvāmikaḷ
245 : _ _ |a மருதாசலக்கடவுள், அலங்காரம், யமகவந்தாதி, சந்தப்பதிகம், வேற்றெய்வமாலை, மயிற்பதிகம், வாழாப்பதிகம், கணபதி விநாயகர் திருப்புகழ் யமகவந்தாதி, வேணுகோபாலசுவாமி சந்தப்பதிகம் - marutācalakkaṭavuḷ alaṅkāram yamakavantāti cantappatikam vēṟṟeyvamālai mayiṟpatikam vāḻāppatikam kaṇapati vināyakar tiruppukaḻ yamakavantāti vēṇukōpālacuvāmi cantappatikam |c இவை ஸ்ரீமத் இராமானந்த சுவாமிகள் மாணாக்கர் சிரவணபுரம் கௌமாரமடாலயம் ஸ்ரீமத் கந்தசாமிசுவாமிகளால் இயற்றி, கணபதி க. சி. ஒதியப்பக்கவுண்டர் பொருளுதவிகொண்டு அச்சிடப்பெற்றன
260 : _ _ |a சிரவணபுரம் |b கௌமாரசபை |c 1927
300 : _ _ |a xv, 95 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
850 : _ _ |a சேகரிப்பு-கன்னிமாரா பொது நூலகம் - cēkarippu-kaṉṉimārā potu nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0038518
barcode : TVA_BOK_0038518
book category : பேழை
cover :
book :