| 003 | : | 3 |
| 008 | : | 8 |
| 020 | : | _ _ |c ரூ. 1.00 |
| 040 | : | _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA |
| 100 | : | _ _ |a கந்தசுவாமி முதலியார், சிதம்பரம் - kantacuvāmi mutaliyār, citamparam |
| 245 | : | _ _ |a புகழ்கொண்ட நராதிபனான போஜன் முதலிய பூபாலரால் “கவிகோடி மகுடமணீ” என்றும் ஆங்கிலேயநாட்டு அபார கவிகளால் ”ஷேக்ஸ்பியர் ஆப் இந்தியா” என்றும் சிந்தை மகிழ்ந்து கொண்டாடும் செல்வப்பெயர் பூண்ட கவீந்திரனாகிய காளிதாச மஹாகவியின் சரித்திரம் என்னும் கவிரத்ன சிந்தாமணி - pukaḻkoṇṭa narātipaṉāṉa pōjaṉ mutaliya pūpālarāl kavikōṭi maKuṭamaṇu eṉṟum āṅkilēyanāṭṭu apāra kavikaḷāl ṣēkspiyar āp intiyā eṉṟum cintai makiḻntu koṇṭāṭum celvappeyar pūṇṭa kavuntiraṇākiya kāḷitāca mahākaviyiṉ carittiram eṉṉum kaviratṉa cintāmaṇi |c இஃது சிதம்பரம் - குருநாத. கந்தசுவாமி முதலியாரால் மணிப்ரவாள ரூபமாக இனிய செந்தமிழ் நடையில் இயற்றப்பட்டது, சென்னை, B. R. இரங்கசாமி நாயகர் அவர்களால் பதிப்பிக்கப்பெற்றது |
| 250 | : | _ _ |a இரண்டாம் பதிப்பு |
| 260 | : | _ _ |a சென்னை |b B. R. இரங்கசாமி நாயகர் |c 1929 |
| 300 | : | _ _ |a 16, 259 p. |
| 546 | : | _ _ |a In Tamil |
| 650 | : | _ _ |a இலக்கியம் |
| 850 | : | _ _ |a மறைமலை அடிகள் நூலகம் - maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam |
| 995 | : | _ _ |a TVA_BOK_0038098 |
| barcode | : | TVA_BOK_0038098 |
| book category | : | பேழை |
| cover | : |
|
| book | : |