MARC காட்சி

Back
தெய்வப்புலமைத் திருவள்ளுவ நாயனார் அருளிச்செய்த திருக்குறள் மூலமும் மதுரைத் தமிழ்ச்சங்க வித்துவான் மு. ரா. அருணாசலக் கவிராயர் எழுதிய தெளிபொருள் வசனமும்
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c ரூ. 2-8-0
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a திருவள்ளுவர் - tiruvaḷḷuvar
245 : _ _ |a தெய்வப்புலமைத் திருவள்ளுவ நாயனார் அருளிச்செய்த திருக்குறள் மூலமும் மதுரைத் தமிழ்ச்சங்க வித்துவான் மு. ரா. அருணாசலக் கவிராயர் எழுதிய தெளிபொருள் வசனமும் - teyvappulamait tiruvaḷḷuva nāyaṉār aruḷicceyta tirukKuṟaḷ mūlamum maturait tamiḻccaṅka vittuvāṉ mu rā aruṇācalak kavirāyar eḻutiya teḷiporuḷ vacaṉamum
260 : _ _ |a மதுரை |b மீனலோசனி அச்சியந்திரசாலை |c 1930
300 : _ _ |a 24, 438, 19 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a அறத்துப்பால், பொருட்பால், காமத்துப்பால், உலகப் பொதுமறை
700 : _ _ |a அருணாசலக்கவிராயர், M. R. |d 1852-1939
850 : _ _ |a மறைமலை அடிகள் நூலகம் - maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0037842
barcode : TVA_BOK_0037842
book category : பேழை
cover :
book :