MARC காட்சி

Back
இராமநாதபுரம் சிவகங்கை என்னும் உபயசமஸ்த்தான வித்துவான்களான கவிகுஞ்சரபாரதி மதுரகவிபாரதி ஆகிய்ச் வித்துவசிரோன்மணிகளும் சென்னை மாநகரில் பிரசித்த கவியாயிருந்த ஸ்ரீராமகவிராயர் அவர்களும் பாடிய பதங்கள்
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c ரூ. 1.00
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a இராமநாதபுரம் சிவகங்கை என்னும் உபயசமஸ்த்தான வித்துவான்களான கவிகுஞ்சரபாரதி மதுரகவிபாரதி ஆகிய்ச் வித்துவசிரோன்மணிகளும் சென்னை மாநகரில் பிரசித்த கவியாயிருந்த ஸ்ரீராமகவிராயர் அவர்களும் பாடிய பதங்கள் - irāmanātapuram civakaṅkai eṉṉum upayacamasttāṉa vittuvāṉkaḷāṉa kaviKuñcarapārati maturakavipārati ākiyc vittuvacirōṉmaṇikaḷum ceṉṉai mānakaril piracitta kaviyāyirunta srirāmakavirāyar avarkaḷum pāṭiya pataṅkaḷ |c இவை சென்னை இராஜதானி பாடசாலைகளின் உதவி விசாரணைத் தலைவராகிய பம்மல் விஜயரங்க முதலியார் அவர்கள் அருமையாய் தருவித்துத் திருத்திக்கொடுத்த பிரதிக்கிணங்க பதிப்பிக்கப்பட்டது
260 : _ _ |b மனோரஞ்சினி பிரஸ் |c 1927
300 : _ _ |a 8, 96 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
850 : _ _ |a நான்காம் தமிழ்ச் சங்கம் மதுரை - nāṉkām tamiḻc caṅkam maturai
995 : _ _ |a TVA_BOK_0037544
barcode : TVA_BOK_0037544
book category : பேழை
cover :
book :