MARC காட்சி

Back
ஸ்ரீஜகத் ஜவஹர்லால் நேரு, T. பிரகாசம், டாக்டர் S. S. ராஜன், ருக்மணி லக்ஷிமிபதி, தமிழ் நாட்டில் பல தலைவர்கள் அரஸ்டு பாட்டு
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a வேணுகோபால் தாஸ், கே. டி. ஆர். - vēṇukōpāl tās kē. ṭi. ār.
245 : _ _ |a ஸ்ரீஜகத் ஜவஹர்லால் நேரு, T. பிரகாசம், டாக்டர் S. S. ராஜன், ருக்மணி லக்ஷிமிபதி, தமிழ் நாட்டில் பல தலைவர்கள் அரஸ்டு பாட்டு - srijakat javaharlāl nēru pirakācam ṭākṭar rājaṉ rukmaṇi lakṣimipati tamiḻ nāṭṭil pala talaivarkaḷ arasṭu pāṭṭu |c தேச தொண்டர் K. T. R. வேணுகோபால் தாஸ் எழுதியது
260 : _ _ |a மதராஸ் |b V. R. பெருமாள் நாயுடு
300 : _ _ |a 8 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a தடைசெய்யப்பட்ட நூல்கள், தேசபக்தி பாடல்கள்
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0028745
barcode : TVA_BOK_0028745
book category : பேழை
cover :
book :