MARC காட்சி

Back
திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருத்தருமபுரவாதீனத்துப் பத்தாவது குருமூர்த்தியா வெழுந்தருளியிருந்த ஸ்ரீலஸ்ரீ சிவஞானதேசிக சுவாமிகள்மீது சிதம்பரநாத முனிவர் அருளிச்செய்த திருப்பதிகமும் ஸ்ரீலஸ்ரீ அழகிய திருச்சிற்றம்பல தேசிக சுவாமிகள்மீது அந்தகக்கவி வீரராகவ முதலியாரியற்றிய பஞ்சரத்தினமும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA|b tam |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சிதம்பரநாத முனிவர் - citamparanāta muṉivar
245 : _ _ |a திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருத்தருமபுரவாதீனத்துப் பத்தாவது குருமூர்த்தியா வெழுந்தருளியிருந்த ஸ்ரீலஸ்ரீ சிவஞானதேசிக சுவாமிகள்மீது சிதம்பரநாத முனிவர் அருளிச்செய்த திருப்பதிகமும் ஸ்ரீலஸ்ரீ அழகிய திருச்சிற்றம்பல தேசிக சுவாமிகள்மீது அந்தகக்கவி வீரராகவ முதலியாரியற்றிய பஞ்சரத்தினமும் - tirukkayilāya paramparait tiruttarumapuravātuṉattup pattāvatu Kurumūrttiyā veḻuntaruḷiyirunta srulasru civañāṉatēcika cuvāmikaḷmutu citamparanāta muṉivar aruḷicceyta tiruppatikamum srulasru aḻakiya tirucciṟṟampala tēcika cuvāmikaḷmutu antakakkavi vurarākava mutaliyāriyaṟṟiya pañcarattiṉamum |c இஃது அவ்வாதீனத்து 23 வது மஹா ஸந்நிதானம் ஸ்ரீலஸ்ரீ சுப்பிரமணிய தேசிக சுவாமிகள் திரு ஆக்ஞையின்படி ஸ்ரீகாழி வித்வான் ப. அ. முத்துத்தாண்டவராய பிள்ளை அவர்களால் பதிப்பிக்கப்பட்டது
260 : _ _ |a சென்னை |b இம்பீரியல் அச்சுக்கூடம் |c 1930
300 : _ _ |a 15 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
700 : _ _ |a முத்துத்தாண்டவராயபிள்ளை, ப. அ.
850 : _ _ |a சரசுவதி மகால் நூலகம் - caracuvati makāl nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0002869
barcode : TVA_BOK_0002869
book category : பேழை
cover :
book :