MARC காட்சி

Back
இராமநாதபுரம் ஜில்லா சிவகங்கை ஜமீனைச்சேர்ந்த எரியூரென விளங்கும் சஞ்சீவிநகர் வாசியும் பர்மா அய்மென் ஸ்ரீ சண்முகாநந்த சங்கத்தலைவருமான ஸ்ரீமாந். பெரி. சே. நா. நாகப்ப செட்டியார் அவர்கண்மீது கூறிய காதல்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சொக்கலிங்க தாசர், முத்து ச. - cokkaliṅka tācar, muttu ca.
245 : _ _ |a இராமநாதபுரம் ஜில்லா சிவகங்கை ஜமீனைச்சேர்ந்த எரியூரென விளங்கும் சஞ்சீவிநகர் வாசியும் பர்மா அய்மென் ஸ்ரீ சண்முகாநந்த சங்கத்தலைவருமான ஸ்ரீமாந். பெரி. சே. நா. நாகப்ப செட்டியார் அவர்கண்மீது கூறிய காதல் - irāmanātapuram jillā civakaṅkai jamuṉaiccērnta eriyūreṉa viḷaṅKum cañcuvinakar vāciyum parmā aymeṉ sru caṇmukanānta caṅkattalaivarumāṉa srumān. peri. cē. nā. nākappa ceṭṭiyār avarkaṇmutu kūṟiya kātal |c இது மேற்படியூர் செந்தமிழ் வித்வான் மஸ்ரீ. முத்து. ச. சொக்கலிங்க தாசர் அவர்களால் இயற்றி குடந்தை பாரத மித்திரன் பத்திராதிபர் ஆ. சத்திவேற் பிள்ளை அவர்களால் அச்சியற்றப்பெற்றது
260 : _ _ |a இரங்கோன் |b சுதேச பரிபாலினி அச்சியந்திரசாலை
300 : _ _ |a 41 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a பாயிரங்கள், பிரபந்தம், சங்க இலக்கியப் பாடல்கள்
850 : _ _ |a இந்திய மருத்துவம் மற்றும் ஓமியோபதி இயக்ககம் - intiya maruttuvam maṟṟum ōmiyōpati iyakkakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0025142
barcode : TVA_BOK_0025142
book category : பேழை
cover :
book :