MARC காட்சி

Back
மகா மகத்துவம் பொருந்திய அகத்திய முனிவர் பாடிய மணக்கோலம் 200, கனகமணி 100, வைத்தியக் கோவை 125, வைத்தியத் திரட்டு 81, மானிடர் கிறுக்கு நூல் யென்னும் கிரிகை 64ம் சேர்ந்த ஐந்து சாஸ்திரங்கள்
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c ரூ. 1-4-0
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a அகத்தியர் - Akattiyar
245 : _ _ |a மகா மகத்துவம் பொருந்திய அகத்திய முனிவர் பாடிய மணக்கோலம் 200, கனகமணி 100, வைத்தியக் கோவை 125, வைத்தியத் திரட்டு 81, மானிடர் கிறுக்கு நூல் யென்னும் கிரிகை 64ம் சேர்ந்த ஐந்து சாஸ்திரங்கள் - Makā makattuvam poruntiya akattiya muṉivar pāṭiya maṇakkōlam 200, kaṉakamaṇi 100, vaittiyak kōvai 125, vaittiyat tiraṭṭu 81, māṉiṭar kiṟukku nūl yeṉṉum kirikai 64m cērnta aintu cāstiraṅkaḷ |c சதுரகிரிச் சார்பு மகாராசபுரம், தருமபரிபாலன மடம் ஸ்ரீமத் மாமுண்டி சாமியாரவர்கள் கொடுத்த ஓலையேட்டுப் பிரதியின்படி மதுரை புதுமண்டபம், புத்தகஷாப், இ. ராம. குருசாமிக்கோனார் சன் அவர்களாற்றமது பிரஸில் பதிப்பிக்கப்பெற்றது
250 : _ _ |a முதல் பதிப்பு
260 : _ _ |a மதுரை |b ஸ்ரீராமச்சந்திர விலாசம் பிரஸ் |c 1938
300 : _ _ |a 119 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a மருத்துவம் |v சித்த மருத்துவம்
653 : _ _ |a சித்த மருத்துவம், வைத்தியம், சிகிச்சை
850 : _ _ |a இந்திய மருத்துவம் மற்றும் ஓமியோபதி இயக்ககம் - Intiya maruttuvam maṟṟum ōmiyōpati iyakkakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0024729
barcode : TVA_BOK_0024729
book category : பேழை
cover :
book :