MARC காட்சி

Back
தமிழரசு - தமிழ்நாடு சட்டமன்றப் பேரவையில் மேதகு ஆளுநர் அவர்கள் ஆற்றிய உரைக்கு நன்றி தெரிவிக்கும் தீர்மானத்தின் மீதான விவாதத்திற்கு பதிலளித்து மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் புரட்சித்தலைவி செல்வி ஜெ. ஜெயலலிதா அவர்கள் ஆற்றிய உரை - 23.06.2016
003 : 3
008 : 8
245 : _ _ |a தமிழரசு - தமிழ்நாடு சட்டமன்றப் பேரவையில் மேதகு ஆளுநர் அவர்கள் ஆற்றிய உரைக்கு நன்றி தெரிவிக்கும் தீர்மானத்தின் மீதான விவாதத்திற்கு பதிலளித்து மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் புரட்சித்தலைவி செல்வி ஜெ. ஜெயலலிதா அவர்கள் ஆற்றிய உரை - 23.06.2016 - tamiḻaracu - tamiḻnāṭu caṭṭamaṉṟap pēravaiyil mētaku āḷunar avarkaḷ āṟṟiya uraikku naṉṟi terivikkum tīrmāṉattiṉ mītāṉa vivātattiṟku patilaḷittu māṇpumiku tamiḻnāṭu mutalamaiccar puraṭcittalaivi celvi je. Jeyalalitā avarkaḷ āṟṟiya urai - 23.06.2016
260 : _ _ |a சென்னை |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |c 2016
300 : _ _ |a V.
362 : _ _ |a (ஜூன், 2016)
490 : _ _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 2
546 : _ _ |a In Tamil
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை - tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
995 : _ _ |a TVA_PRL_0027110
barcode : TVA_PRL_0027110
book category : தமிழரசு
cover :
book :