MARC காட்சி

Back
தமிழரசு - மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் செல்வி ஜெ. ஜெயலலிதா அவர்கள் மாண்புமிகு பாரதப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவர்களை 3.6.2014 அன்று புதுடெல்லியில் நேரில் சந்தித்து அளித்த கோரிக்கை மனுவின் தமிழாக்கம்
003 : 3
008 : 8
245 : _ _ |a தமிழரசு - மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் செல்வி ஜெ. ஜெயலலிதா அவர்கள் மாண்புமிகு பாரதப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவர்களை 3.6.2014 அன்று புதுடெல்லியில் நேரில் சந்தித்து அளித்த கோரிக்கை மனுவின் தமிழாக்கம் - tamiḻaracu - māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar celvi je. jeyalalitā avarkaḷ māṇpumiKu pāratap piratamar tiru. narēntira mōṭi avarkaḷai 3.6.2014 aṉṟu putuṭelliyil nēril cantittu aḷitta kōrikkai maṉuviṉ tamiḻākkam
260 : _ _ |a சென்னை |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |c 2014
300 : _ _ |a V.
362 : _ _ |a (ஜூன், 2014)
490 : _ _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 41
546 : _ _ |a In Tamil
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை - tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
995 : _ _ |a TVA_PRL_0027100
barcode : TVA_PRL_0027100
book category : தமிழரசு
cover :
book :