tva-logo

கூட்டுறவின் வரலாறும் கொள்கைகளும்

nam a22 7a 4500
180725b1977 ii d00 0 tam d
_ _ |a 1208
_ _ |c Rs. 11.10
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
1 _ |a பழனியப்ப முதலியார், அ. |a Paḻaṉiyappa mutaliyār, a.
1 0 |a கூட்டுறவின் வரலாறும் கொள்கைகளும் :|b1 பி. காம். பட்டப்படிப்பிற்குரியது திருத்தப்பட்ட பாடதிட்டத்தின்படி வெளியிடப்படுகின்றது |c ஆசிரியர்கள் அ. பழனியப்ப முதலியார், ஏ. எஸ். பாலசுப்ரமணியம் |p பல்வகைக் கூட்டுறவுச் சங்கங்களின் செயற்பாடும், இயக்கத்தின் மதிப்பீடும், எதிர்காலமும்
1 0 |a Kūṭṭuṟaviṉ varalāṟum koḷkaikaḷum :|b1 Pi. Kām. Paṭṭappaṭippiṟkuriyatu Tiruttappaṭṭa pāṭatiṭṭattiṉpaṭi veḷiyiṭappaṭukiṟatu|p Palvakaik kūṭṭuṟavuc caṅkaṅkaḷiṉ ceyaṟpāṭum, iyakkattiṉ matippīṭum, etirkālamum
1 _ |a History and Principles of Co-operation
_ _ |a 1st ed.
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b தமிழ்நாட்டுப் பாடநூல் நிறுவனம் |b Tamiḻnāṭṭup pāṭanūl niṟuvaṉam |c 1977
_ _ |a xiv, 531 p.
0 _ |a த. பா. நி. (க.வெ.) |a Ta. Pā. Ni. (Ka.Ve) |v வரிசை எண் 766 |v Varicai eṇ 766
_ _ |a I
_ _ |a I
_ _ |a In Tamil
1 _ |a பாலசுப்ரமணியம், ஏ. எஸ். |e aut.
1 _ |a Pālacupramaṇiyam, ē. Es. |e aut.
_ _ |8 தமிழ்நாடு பாடநூல் மற்றும் கல்வியியல் பணிகள் கழகம் |8 Tamil Nadu Text Book and Educational Services Corporation
_ _ |a TVA_BOK_0001208
TVA_BOK_0001208
தமிழ்நாட்டுப் பாடநூல் மற்றும் கல்வியியல் பணிகள் கழகம் - Tamil Nadu Textbook and Educational Services Corporation
cover image
Book image