tva-logo

புறப்பொருள் வெண்பாமாலை மூலமும் உரையும்

nam a22 7a 4500
230816b1924 ii d00 0 tam d
_ _ |a 28
_ _ |c ரூ. 1.14
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a ஐயனாரிதனார் |a aiyaṉāritaṉār
1 0 |a புறப்பொருள் வெண்பாமாலை மூலமும் உரையும் |c சேரர்பரம்பரையினராகிய ஐயனாரிதனாரருளிச் செய்த புறப்பொருள் வெண்பாமாலை மூலமும் உரையும்; இவை உத்தமதானபுரம் மஹாமஹோபாத்தியாய வே. சாமிநாதையரால் பல பிரதிரூபங்களைக்கொண்டு பரிசோதித்து பதிப்பிக்கப்பெற்றன.
1 0 |a Puṟapporuḷ veṇpāmālai mūlamum uraiyum |c Cērarparamparaiyiṉarākiya aiyaṉāritaṉāraruḷic ceyta puṟapporuḷ veṇpāmālai mūlamum uraiyum; ivai uttamatāṉapuram mahāmahōpāttiyāya vē. Cāminātaiyarāl pala piratirūpaṅkaḷaikkoṇṭu paricōtittu patippikkappeṟṟaṉa.
0 _ |b /
_ _ |a மூன்றாம் பதிப்பு
_ _ |a Mūṉṟām patippu
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b கமர்ஷியல் அச்சுக்கூடம் |b Kamarsiyal accukkūṭam |c 1924
_ _ |a [x], 214 p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a இலக்கணம்-புறப்பொருள்
_ 0 |a Ilakkaṇam
0 _ |a புறப்பொருள் வெண்பாமாலை, புறப்பொருள் இலக்கணம், உ.வே.சா. பதிப்ஹப நூல்கள், வெண்பாமாலை, ஐயனாரிதனாரின் புறப்பொருள் வெண்பாமாலை.
1 _ |a சாமிநாதையர், உ. வே. |d 1855-1942 |e ed. |q உத்தமதானபுரம் வேங்கடசுப்பையர் மகன் சாமிநாதன்
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 Caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000028
TVA_BOK_0000028
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image