tva-logo

அறிவியல் களஞ்சியம்

nam a22 7a 4500
220113b2005 ii d00 0 tam d
_ _ |a 355
_ _ |a 8170903475
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 0 |a அறிவியல் களஞ்சியம் :|b1 பாக்கு - பூனை வகை|n தொகுதி 15
0 0 |a Aṟiviyal kaḷañciyam
_ _ |a முதற் பதிப்பு
_ _ |a தஞ்சாவூர் |a Tañcāvūr |b தமிழ்ப் பல்கலைக்கழகம் |b Tamiḻp palkalaik kaḻakam |c 2005
_ _ |a xvi, 1026 p.
0 _ |v தொகுதி 15
0 _ |a தமிழ்ப் பல்கலைக்கழக வெள்ளி விழா ஆண்டு வெளியீடு |a Tamiḻp palkalaikkaḻaka veḷḷi viḻā āṇṭu veḷiyīṭu |v 4
0 _ |a தமிழ் பல்கலைக்கழக வெளியீடு |a Tamiḻ palkalaikkaḻaka veḷiyīṭu |v 286
1 _ |a கோவிந்தசாமி, எம்.எஸ். |e பதிப்பாசிரியர்
1 _ |a Kōvintacāmi, em.Es. |e Patippāciriyar
1 _ |a ஜோசப், நே. |e பதிப்பாசிரியர்
1 _ |a Jōcap, nē. |e Patippāciriyar
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |8 Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000355
TVA_BOK_0000355
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image