tva-logo

அருட்பெருஞ்ஜோதி திருவருட் பிரகாச வள்ளலார் என்னும் சிதம்பரம் இராமலிங்க சுவாமிகள் திருவாய் மலர்ந்தருளிய திருவருட்பா

nam a22 7a 4500
230426b1948 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38040
_ _ |c ரூ. 1-4-0
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a இராமலிங்க அடிகள் |a irāmaliṅka aṭikaḷ |d 1823-1874
0 0 |a அருட்பெருஞ்ஜோதி திருவருட் பிரகாச வள்ளலார் என்னும் சிதம்பரம் இராமலிங்க சுவாமிகள் திருவாய் மலர்ந்தருளிய திருவருட்பா :|b1 ஐந்தாவது திருமுறை திருத்தணிகைப் பதிகம் |c கா. ஆ. சண்முகம் வெளியிட்டது
0 0 |a aruṭperuñjōti tiruvaruṭ pirakāca vaḷḷalār eṉṉum citamparam irāmaliṅka cuvāmikaḷ tiruvāy malarntaruḷiya tiruvaruṭpā
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b ஸ்ரீ இராமலிங்க சுவாமிகள் மடாலயம் |b sri irāmaliṅka cuvāmikaḷ maṭālayam |c 1948
_ _ |a [166] p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a திருத்தணிகைப் பதிகம்
_ _ |8 மறைமலை அடிகள் நூலகம் |8 maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0038040
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image