tva-logo

திருவாசக உண்மை

nam a22 7a 4500
230824b1928 ii d00 0 tam d
_ _ |a 41
_ _ |c அணா 2.00
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
1 _ |a கந்தைய பிள்ளை, ச. |a kantaiya piḷḷai ca
1 0 |a திருவாசக உண்மை |c இது, கொழும்பு அரசினர் ஆசிரிய கல்லூரியிலும், வித்தியா நிலயத்திலும், தமிழ்ப்பண்டிதராயிருந்தவரும் சுன்னாகம் வித்துவசிரோமணி அ. குமாரசுவாமிப்புலவர் அவர்கள் மாணவருள் ஒருவருமாகிய யாழ்ப்பாணம் தென்கோவை ச. கந்தைய பிள்ளையவர்கள் எழுதியது.
1 0 |a Tiruvācaka uṇmai |c Itu, koḻumpu araciṉar āciriya kallūriyilum, vittiyā nilayattilum, tamiḻppaṇṭitarāyiruntavarum cuṉṉākam vittuvacirōmaṇi a. Kumāracuvāmippulavar avarkaḷ māṇavaruḷ oruvarumākiya yāḻppāṇam teṉkōvai ca. Kantaiya piḷḷaiyavarkaḷ eḻutiyatu.
0 _ |b /
_ _ |a புதுவை |a Putuvai |b நந்தி வெளியீட்டு மன்றம் |b Putuvai |c 1928
_ _ |a [ii], 32 p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a சமயம் |v சைவநூல், திருவாசக உண்மை
_ 0 |a Camayam |v Caivanūl, tiruvācaka uṇmai
0 _ |a திருவாசக உண்மை, சைவ நூல், சைவநெறிமுறைகள், இறைவனடியினை அடைவதற்கான வழிகள்
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 Caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000041
TVA_BOK_0000041
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image